SÁNG TẠO ĐỂ EM HỌC VUI HƠN

Hồi 7 giờ 30 phút sáng ngày 03 tháng 11 năm 2022, tại sân trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ thành phố Lào Cai diễn ra hoạt động “Em vui học toán” của các em học sinh khối lớp 3. Với mục đích đưa Toán ứng dụng vào chương trình học tập, thầy cô giáo trong TCM khối 3 đã thiết kế chuỗi hoạt động hấp dẫn, sinh động, có tính sáng tạo cao từ việc lựa chọn hoạt động cho đến ứng dụng công nghệ để thiết kế video và tổ chức cho học sinh trải nghiệm…Sau hai hoạt động 214 học sinh biết ứng dụng kiến thức đã học và làm được đồ dùng – đồ chơi sáng tạo mang đậm dấu ấn cá nhân. Buổi học diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả niềm. Kết thúc hoạt động niềm vui còn đọng mãi trên nụ cười của cô và trò.