Chương trình xua giá rét mùa đông cho học sinh khó khăn vùng cao

Đoàn công tác do đồng chí Trần Thị Cúc – Hiệu trưởng trường MN Happy Garden  làm trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hồi  – Nhà Đầu Tư, Đồng chí Lù Thị Đông – Chủ tịch CĐ và các đồng chí trong ban đại diện phụ huynh nhà trường, phụ huynh các lớp, các em học sinh lớp dự án. Đại diện chính quyền địa phương có đồng chí Đinh Thị Phương Thủy – Phó chủ tịch UBND Xã Na Hối, Đồng chí Quản Thị Thành – Hiệu trưởng trường MN Na Hối –  Bắc Hà.

Đoàn từ thiện trường MN Happy Garden chụp ảnh cùng nhà trường.

Đối tượng được hưởng là học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của phân hiệu Dì Thàng 1 – Na Hối – Bắc Hà. Với 40 chiếc áo ấm, 8 chiếc chăn lông cừu, 130 kg gạo, 14 thùng mì tôm, 40 hộp sáp màu, 15 lít nước mắm, 15 lít dầu ăn, 5kg mì chính, 10kg bột canh, 130 đôi tất, đồ chơi, quần áo cũ, giầy dép, bánh kẹo…vv đã được trao đến tay các em HS.

40 HS có hoàn cảnh khó khăn được nhận phần quà.

Đây là hoạt động ý nghĩa được trường Mầm non Happy Garden cùng các bậc phụ huynh nhà trường thực hiện, qua đó góp phần động viên, tạo thêm động lực cho các em học sinh nghèo, khó khăn tại các xã vùng cao yên tâm trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội.