Sẻ chia yêu thương, tăng cường động lực

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là một hoạt động nhằm chia sẻ yêu thương, tăng cường động lực cho đội ngũ giáo viên và người lao động vượt qua khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống, giúp các thầy cô yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tháng 11 vừa qua, các đồng chí lãnh đạo Trần Thị Thùy Dung, Trưởng PGD&ĐT thành phố Lào Cai cùng cán bộ, chuyên viên PGD&ĐT, các đồng chí Hiệu trưởng đại diện cho các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng các phần quà ý nghĩa cho đồng chí Lê Thị Ngọc Chung, giáo viên trường TH Bắc Lệnh. Tại buổi trao quà, đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố đã ân cần thăm hỏi, động viên chia sẻ với những khó khăn mà đồng chí Chung gặp phải trong cuộc sống.

Đ/c Trần Thị Thùy Dung – Trưởng Phòng GD&ĐT cùng các đ/c trong đoàn tặng quà cho đ/c Lê Thị Ngọc Chung.

Cũng nhân dịp này, với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần cho các đồng chí giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, các đồng chí mắc bệnh hiểm nghèo, chiều ngày 11/11/2022, đồng chí Trần Thị Liên, Hiệu trưởng trường Tiểu học Bắc Lệnh cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo nhà trường và các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn trường đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 04 đồng chí giáo viên có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo. Cảm thông với hoàn cảnh khó khăn của giáo viên, đồng chí Trần Thị Liên cũng đã có phần quà cá nhân dành tặng cho đồng chí Lê Thị Ngọc Chung, giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

Đ/c Trần Thị Liên – Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c trong đoàn tặng quà cho các đồng chí giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Những phần quà được Phòng GD&ĐT và nhà trường trao tặng là sự sẻ chia hết sức ý nghĩa, là nguồn động viên lớn lao giúp giáo viên có thêm niềm tin, động lực cho các đồng chí giáo viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.