Lễ hội truyền thống – Traditional Festivals

💚Chiều ngày 17 tháng 1 năm 2024, tại Trường TH Lê Mao thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An đã tổ chức tiết học kết nối không biên giới chủ đề “Lễ hội truyền thống” với các điểm cầu: Liên Bang Nga – Trường Medvedev’s secondary school; Trường Zilha Parshad Central Primary school – Ấn Độ; TH Tân Lạc – Quỳnh Châu – Nghệ An; TH Bế Văn Đàn – huyện Cư M’Gar – Đắc Lắc và Trường TH Hoàng Văn Thụ, thành phố Lào Cai. Tại đây các em học sinh lớp 5A6 do nhà giáo Trần Thị Hường chủ nhiệm đã tham gia và giới thiệu về chuỗi hoạt động chào đón năm mới của các bạn HS trường TH Hoàng Văn Thụ.
💚Tiết học giúp học sinh hiểu biết hơn về sự đa dạng của lễ hội truyền thống ở các vùng miền quốc gia và quốc tế đồng thời đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học.
Dưới đây là một số hình ảnh tiết học.