TRƯỜNG TH HOÀNG VĂN THỤ – NHÌN LẠI MỘT HỌC KÌ!

Sáng ngày 15/1/2024, Trường TH Hoàng Văn Thụ long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I , năm học: 2023 – 2024.
Buổi lễ diễn ra trong không khí phấn khởi với sự tham gia của Ban GH nhà trường, các thầy cô giáo; Ban đại diện cha mẹ học sinh của 30 lớp với 1054 học sinh cũng có mặt đông đủ.
Điểm nổi bật của buổi lễ là phần báo cáo sơ kết học kỳ I được các em học sinh báo cáo bằng video kết hợp zap IQ rất ấn tượng và hấp dẫn với các thành tích đáng khích lệ: Giáo viên và học sinh tham gia nhiều cuộc thi, sân chơi giành giải cao: Cấp TP: 69 giải; Cấp Tỉnh: 10 giải; Cấp Quốc gia: 528 giải, trong đó HC Vàng: 50; HC Bạc 134; HC Đồng 251; KK: 93; 17 CBGV được công nhận đại sứ khoa học, 15 GV giỏi cấp TP, 02 GV đạt giải nhất tiết dạy kể chuyện thư viện cấp tỉnh, 01 giải KK tập thể cuộc thi Em an toàn cùng Google cấp quốc gia.
Tại buổi lễ, nhà giáo Nguyễn Thị Lan Anh – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương sự nô lực trong dạy và học của thầy trò nhà trường đồng thời đưa ra phương hướng, giải pháp để thực hiện trong học kỳ II.
Tiếp đó, Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường – Bác Đặng Bằng Giang cũng có những chia sẻ và đánh giá cao về các hoạt động và kết quả đạt được của thầy, trò nhà trường. Cũng tại buổi lễ nhà trường đã trao nhiều phần thưởng cho những học sinh đạt thành tích cao trong học tập.
Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023 – 2024 đã khép lại trong sự phấn khởi, hân hoan của thầy cô và các em học sinh trong nhà trường. Thầy trò Trường TH Hoàng Văn Thụ sẽ cố gắng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024./.