TIỂU HỌC HOÀNG VĂN THỤ TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 5/9, trường TH Hoàng Văn Thụ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Đến dự với buổi lễ, có các đồng chí: Hoàng Trọng Tuệ – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ TP Lào Cai. Trưởng phòng Tài nguyên môi trường Thành phố Lào Cai. Đồng chí Trần Thị Hoa- Phó Bí thư Đảng ủy Phường Cốc Lếu và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; cha mẹ học sinh các lớp; đại diện các công ty, doanh nghiệp cùng các phóng viên, báo đài tới chúc mừng và đưa tin.

Mở đầu chương trình là phần Lễ với nghi thức chào đón học sinh lớp 1 cùng với chùm tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các em được lắng nghe nhà giáo Nguyễn Thị Lan Anh phát biểu Diễn văn khai giảng năm học mới và đọc thư của Chủ tịch nước gửi gửi ngành giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học 2023-2024.

Tại buổi lễ, Đồng chí Trần Thị Hoa bày tỏ sự tin tưởng vào Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể đội ngũ giáo viên, nhân viên và học sinh phấn đấu thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Đặc biệt, tại buổi lễ long trọng này, có 8 suất quà của phường Cốc Lếu và nhà trường được trao cho các học sinh có thành tích cao, có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập.

Kết thúc phần Lễ, phần Hội được diễn ra sôi nổi ngay tại sân trường: tiết mục múa lân, màn đua robot, trò chơi dân gian kéo co, ngày hội STEM gia đình. Đây là chuỗi hoạt động được mong đợi nhiều nhất với nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo, các em học sinh rất hào hứng, vui vẻ, hợp tác với bạn bè và thể hiện năng lực của bản thân.

Năm học 2023 – 2024 đã chính thức bắt đầu.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi, thầy và trò Trường TH Hoàng Văn Thụ quyết tâm xây dựng trường học phúc, đổi mới, hội nhập, thầy trò sáng tạo.