TRƯỜNG TH HOÀNG VĂN THỤ: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI CMHS ĐẦU NĂM HỌC

Người viết: Quỳnh Nga
Sáng ngày 9/9/2023, trong không khí rộn ràng của những ngày đầu thu, Trường TH Hoàng Văn Thụ tổ chức Hội nghị đối thoại cha mẹ học sinh đầu năm học dưới sự chủ trì của nhà giáo Nguyễn Thị Lan Anh, hiệu trường nhà trường.
Tại đây, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp đã tham gia đối thoại cùng Ban giám hiệu và tập thể CBGV trong trường. Hội nghị cùng biểu quyết thông qua các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học với 7 giải pháp. Đặc biệt tại hội nghị, cha mẹ học sinh được nhà giáo Nguyễn Thị Lan Anh triển khai phong trào “Tự học thành tài” và các mô hình đã được triển khai từ năm học trước: mô hình 3-2-1; 2-1, 2–1; 1-1-1. Trong hội nghị, phụ huynh cởi mở đối thoại cùng nhà trường, đưa ra nhiều giải pháp giúp nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Sau khi đối thoại trực tiếp với Ban giám hiệu nhà trường, GVCN cùng cha mẹ học sinh trở về lớp học tổ chức đối thoại và họp phụ huynh đầu năm. Với nhiệm vụ đột phá “Xây dựng căng tin kiểu mẫu” của nhà trường được 100% cha mẹ học sinh ủng hộ và biểu quyết thông qua. 100% nhất trí với các khoản thu theo thoả thuận hỗ trợ các hoạt động học tập và đăng kí các tiết học tăng cường. Công tác xã hội hoá cũng được bàn bạc, thống nhất trên nguyên tắc tự nguyện, không chia đều.
Hội nghị đối thoại CMHS khép lại trong sự thành công ngoài mong đợi. Với quang cảnh nhà trường ngày một khang trang và hiện đại, công tác giáo dục được thực hiện chuyên nghiệp, cha mẹ học sinh cùng chung tay để xây dựng Trường TH Hoàng Văn Thụ ngày một hiện đại – Văn minh – Chất lượng và hạnh phúc./.
Upload Image...