Tiết học chuyên đề kết nối với chủ đề: “Vietnamese Women’s Day”

Kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ tổ chức chuyên đề dạy học kết nối chủ đề: “Vietnamese Women’s Day”. Với mục đích để học sinh nhà trường được mở rộng kiến thức và kết nối với các thầy cô, bạn bè trong và ngoài tỉnh, đồng chí Phạm Thị Khánh Sơn – GV Tiếng Anh trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã thực hiện tiết dạy chuyên đề kết hợp phương pháp dạy học tích cực và kết nối. Trong tiết học này, cả ba điểm cầu trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, trường Tiểu học Lê Văn Tám và Mrs Harry đến từ đất nước Kenya đã cùng chia sẻ về cảm xúc trong ngày phụ nữ Việt Nam. Tiết học đã mang đến nhiều niềm vui, lôi cuốn được các em học sinh tham gia vào các hoạt động. Thông qua đó, học sinh được chia sẻ và gửi tặng những tình cảm chân thành tới những người phụ nữ yêu thương.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyên đề kết nối: