CHÚNG EM TỰ HỌC – CHÚNG EM HỢP TÁC- CHÚNG EM THÀNH CÔNG

Nhận được thông báo của nhà trường chuẩn bị tổ chức ngoại khóa Tiếng Anh-English Got Talent, Vũ Tinh Tú Nhi – cô bé chủ tịch hội đồng tự quản lớp 3A3 vô cùng hào hứng, em dự định sẽ hướng dẫn các bạn tự luyện tập giấu thầy giáo chủ nhiệm để tặng thầy một món quà bất ngờ.
Nghĩ là làm, ngay tối hôm đó, Nhi mượn smartphone của mẹ, lên mạng tìm kiếm các bản nhạc danceport bằng tiếng Anh, nghe nhạc luyện tập các động tác khó. Sáng hôm sau lên lớp, Tú Nhi liền bàn với các bạn, lập nhóm nhảy và cùng nhau luyện tập.
Tranh thủ vào các khoảng thời gian ra chơi và cuối buổi học, nhóm nhảy của Tú Nhi miệt mài luyện tập, các em mượn được chiếc smartphone của bố mẹ, nhìn vào video để thực hành, gặp động tác khó các em tự sửa cho nhau. Đặc biệt, Tú Nhi – cô bé chủ tich Hội đồng tự quản nhanh nhẹn và có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật luôn làm tốt vai trò của mình: Biên đạo và danceport chính.
Trong ngày diễn ra hoạt động ngoại khóa, nhóm nhảy của em đã thuyết phục được đông đảo khán giả và Ban giám khảo. Đặc biệt, các em đã khiến thầy giáo chủ nhiệm vô cùng bất ngờ và hạnh phúc về món quà đặc biệt này. Với những nỗ lực mà các em đã thể hiện, tiết mục nhảy của nhóm xứng đáng với giải Ba của chương trình.

Ban tổ chức trao giải ba ngoại khóa English Got Tlent

Khi được hỏi về bí quyết khiến nhóm của em thành công trong tiết mục biểu diễn, Tú Nhi mỉm cười rất tươi: Chúng em thành công nhờ ý thức tự học bên cạnh đó còn nhờ có sự đoàn kết và tinh thần làm việc nhóm rất tích cực của các bạn trong nhóm nhảy.
Thầy giáo chủ nhiệm của em tâm sự: Trong lớp, ngoài Tú Nhi và nhóm nhảy còn có tất nhiều học sinh có ý thức tự học và khả năng hợp tác nhóm rất tốt. Thầy cũng hi vọng, tinh thần tự học, hợp tác và đoàn kết của nhóm nhảy sẽ lan tỏa rộng rãi tới tất cả học sinh toàn trường./.