🎉THIẾU NHI HOÀNG VĂN THỤ VỚI BÁC HỒ, CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 65 NĂM NGÀY BÁC HỒ LÊN THĂM LÀO CAI (23/9/1958-23/9/2023)🎉

Cách đây 65 năm, vào ngày 23/9/1958, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đoàn công tác của Chính phủ đã đi tàu hỏa từ ga Hà Nội đến thăm mảnh đất Lào Cai yêu dấu. Nhân kỉ niệm 65 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai (23/9/1958-23/9/2023), sáng ngày 18/9, trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ tổ chức nhiều chuỗi hoạt động ý nghĩa tại các lớp học:
🌷Các em học sinh chăm chú xem những thước phim về Bác Hồ lên thăm Lào Cai trong những năm tháng sau chiến tranh. Đây là một sự kiện lịch sử có ý nghĩa to lớn đối với tỉnh nhà. Qua đó, các em đã cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm, lo lắng và chia sẻ của Bác Hồ đối với nhân dân tỉnh Lào Cai trong những năm tháng gian khổ, nghèo đói.
🌷Khối 1,2,3  tô, vẽ tranh về Bác Hồ với thiếu nhi. Những bức tranh được các em vẽ là tình cảm, niềm cảm mến, sự yêu thương dành cho vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.
🌷Khối 4,5 tham gia phần hùng biện chủ đề về Bác Hồ với thiếu niên nhi đồng. Các em tự tin thể hiện bài hùng biện bằng giọng đầy tự hào, quyết tâm.
🌷 Thiếu niên, nhi đồng TH Hoàng Văn Thụ ra sức thi đua, thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy, quyết tâm học tập thật tốt để đạt được nhiều thành tích cao dâng lên Bác Hồ, góp phần nhỏ vào sự phát triển của tỉnh Lào Cai.