VUI TẾT TRUNG THU CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Chiều ngày 03 tháng 10 năm 2017, trường tiểu học Hoàng Văn Thụ phối hợp cùng cha mẹ học sinh tổ chức hoạt động ngoại khóa “Vui Tết Trung Thu chia sẻ yêu thương” cho học sinh toàn trường với mục tiêu giáo dục cho học sinh giữ gìn và phát huy truyền thống dân tộc và cũng là món quà thấy cô và cha mẹ tặng cho các em trong Ngày Tết Trung Thu.
Các hoạt động được diễn ra từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút tại trường với nhiều hoạt động như: Tham gia các hoạt động tại các góc Làng nghề, góc sáng tạo, góc Nghệ thuật, góc trải nghiệm tiếng Anh, góc Ẩm thực….Đặc biệt các em vô cùng thích thú với phần biểu diễn Ảo thuật của Nghệ sỹ và phần trình diễn nặn Tò he, nặn bóng của các nghệ nhân đến từ Hà Nội. Đây là món quà đầy bất ngờ mà thầy cô tặng các em trong ngày Tết Trung thu.
Cùng trong mục tiêu của tổ chức các hoạt động Tết Trung thu để các em học sinh gây quỹ hỗ trợ học sinh khó khăn qua góc trao đổi muya bán đồ đã qua sử dụng.
Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động:

Nhà ảo thuật Bảo Trung đang biểu diễn các tiết mục hay và hấp dẫn

Nghệ nhân thổi bóng hế đang hướng dẫn các em kĩ thuật nặn bóng

Các em học sinh đang quan sát và thực hành nặn tò he cùng nghệ nhân đến từ Hà Nội

Học sinh đang làm đèn lồng trang trí trung thu

Tiết mục biểu diễn võ thuật

HS hào hứng với tiết mục múa lân đặc sắc

Hoạt cảnh tìm hiểu sự tích trung thu do các thầy cô giáo biểu diễn