TRƯỜNG TH HOÀNG VĂN THỤ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI VÀ HỌP PHỤ HUYNH HỌC KÌ I, NĂM HỌC: 2023 – 2024.

💚Được sự nhất trí của PGD&ĐT TP Lào Cai, sáng ngày 14/1/2023, nhà trường tổ chức Hội nghị đối thoại và họp CMHS kì I.
💚Tại đây, Ban đại diện CMHS được trực tiếp đối thoại, trao đổi về kết quả các HDGD với BGH nhà trường đồng thời đề xuất các giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Tiếp theo chương trình là phần họp CMHS tại 30 lớp học. Với tinh thần hợp tác, đồng trách nhiệm, tại các lớp học, nội dung họp phụ huynh diễn ra tốt đẹp với tinh thần thống nhất cao, nhiều đề xuất sáng tạo của CMHS được GVCN ghi nhận và tiếp tục tham mưu với BGH để đưa vào CT hành động học kì II.
💚Trước đó, hầu hết các lớp đã tổ chức cho CMHS chia sẻ những mong muốn, nhận xét của mình trên Padetl, học sinh cũng được tự nhận xét đánh giá trên các nền tảng Canva, Team…
💚Kết quả tốt đẹp của Hội nghị là minh chứng cho sự đồng thuận, đồng sức, nhất trí cao của CMHS với nhà trường nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. /.