TRƯỜNG TH HOÀNG VĂN THỤ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN: “GIAO THÔNG AN TOÀN”

Nhằm trang bị cho học sinh kiến thức về ATGT, thực hiện một số kĩ năng để tham gia giao thông an toàn, sáng ngày 11/9/2023 Trường TH Hoàng Văn Thụ đã tổ chức buổi tuyên truyền An toàn giao thông với sự tham gia của đồng chí Trương Ngọc Nam – Đại úy cảnh sát giao thông thành phố Lào Cai và hơn 1200 cán bộ, giáo viên, học sinh.
Tại đây, các học sinh được học tập kiến thức giao thông qua gói câu hỏi đúng sai, rèn kĩ năng xử lí tình huống khi tham gia giao thông bằng các tình huống giả định. Bên cạnh đó, các em còn được xem những thước phim ngắn để nâng cao ý thức, văn hoá giao thông.
Đặc biệt, tại buổi tuyên truyền, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các học sinh còn được kí cam kết thực hiện ATGT trước sự chứng kiến của đại úy Trương Ngọc Nam.
Với kiến thức được trang bị tại buổi tuyên truyền, các em HS nhà trường cùng hô vang một thông điệp hết sức rõ ràng: ĐI ĐÚNG ĐƯỜNG, NHƯỜNG ĐÚNG LỐI, KHÔNG CẦN VỘI, VUI TỚI TRƯỜNG./.
Người viết: Quỳnh Nga