TRƯỜNG TH HOÀNG VĂN THỤ NHẬN ĐƯỢC THƯ MỜI THAM GIA MẠNG LƯỚI ĐIỂM CẦU KHOA HỌC TOÀN CẦU TRƯỚC THỀM XUÂN!

Ngay sau khi Tuần phim khoa học kết thúc, báo cáo liên hoan phim đã được gửi tới BTC liên hoan phim khoa học Quốc tế do Viện Goethe Việt Nam làm đơn vị chủ quản. Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của nhóm dự án Liên hoan phim khoa học trong hành trình chinh phục danh hiệu Đại sứ khoa học, Viện Goethe Việt Nam đã gửi thư mời Trường TH Hoàng Văn Thụ tham gia mạng lưới điểm cầu khoa học trước thềm xuân.
Trong thư mời, Viện Goethe Việt Nam đã ghi rõ quyền lợi của đơn vị tham gia đó là: Được tiếp cận nguồn tài nguyên sớm để lên kế hoạch giảng dạy; Cấp quyền truy cập cho 100% giáo viên tại đơn vị; Tạo hành lang pháp lí khi triển khai các dự án; Tăng độ hiện diện trên WEBSLI và Trailer của SFF Hubs.
Bên cạnh những lợi ích đem lại, Trường TH Hoàng Văn Thụ, TP Lào Cai cũng sẵn sàng cam kết với đơn vị chủ quản: Không sử dụng phim ngoài khung thời gian quy định; Không chia sẻ nội dung phim với bên thứ ba; 100% các thành viên trong nhà trường thực hiện tốt bảo vệ bản quyền; Báo cáo kết quả triển khai Liên hoan phim hàng năm vào tháng 12.
Trong những ngày đầu xuân, thư mời của Viện Goethe Việt Nam như một cánh én báo tin vui, giúp nhà trường thực hiện tốt các dự án khoa học, tạo điều kiện để HS được nghiên cứu khoa học sớm; thực hiện tốt các bài học STEM dựa trên cơ sở khoa học mà phim mang lại./.
Người viết: Quỳnh Nga – Trường TH Hoàng Văn Thụ