TIN VUI ĐẦU NĂM

🌹🌹🌹🌹TIN VUI ĐẦU NĂM🌹🌹🌹 Tối ngày 30/8/2022, tại buổi tổng kết hội thi ” Giáo viên sáng tạo hội nhập; xây dựng thiết bị dạy học số” do Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai tổ chức, đoàn giáo viên trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã nỗ lực tham gia và đạt nhiều giải cao: Với cuộc thi Thiết bị số đạt 01 giải nhất, 01 giải ba, 02 giải khuyến khích; với cuộc thi Giáo viên sáng tạo, hội nhập đạt 01 giải nhất cụm trường, 01 giải nhì; 02 giải ba; 01 giấy chứng nhận❤️Đây là những thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực, sáng tạo, tâm huyết của cá nhân các nhà giáo nói riêng, tập thể Trường TH Hoàng Văn Thụ nói chung. Nhìn bục nhận giải ngập tràn sắc tím, những cảm xúc vỡ oà trên những khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc như báo trước một năm học mới thành công./.