TẬP HUẤN NÂNG CAO KĨ NĂNG GIẢNG DẠY CHO GIÁO VIÊN

TẬP HUẤN NÂNG CAO KỸ NĂNG GIẢNG DẠY CHO GIÁO VIÊN

Ngày 2 và 3/11, Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ (TP Lào Cai) phối hợp với Tổ chức Sunny Smiles (nụ cười mặt trời) tổ chức khóa tập huấn nghiệp vụ kỹ năng giảng dạy, kỹ năng mềm cho cán bộ, giáo viên của trường.

Tại đây, các giáo viên của trường được giảng viên của Trung tâm Sunny Smiles giới thiệu kỹ năng mềm, phương pháp giảng dạy tích cực, phương pháp thu hút và khích lệ học sinh, mô hình xây dựng buổi học tích cực, tiết học kỹ năng mềm – giá trị cuộc sống,…

Những kiến thức, kỹ năng tiếp thu được tại khóa tập huấn sẽ giúp cho cán bộ, giáo viên nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của nhà trường trong thời gian tới.