SẴN SÀNG HỌC TẬP ĐỂ ĐỔI MỚI VÀ HỘI NHẬP

Người viết: Đỗ Thị Thu Thuỷ – Ban truyền thông trường TH Hoàng Văn Thụ

Ngày 31/3/2023 đoàn cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán các trường trên địa bàn phường Cốc Lếu ngành giáo dục tỉnh Lào Cai về tham Quan và học tập tại trường tiểu học Tràng An quận Hoàn Kiếm và trường tiểu học Kim Đồng quận Ba Đình, Hà Nội.

Đón đoàn công tác từ thành phố Lào Cai tỉnh Lào Cai có Ban giám hiệu, chi ủy, chủ tịch công đoàn và các giáo viên cốt cán của hai trường. Đoàn cán bộ và giáo viên tỉnh Lào Cai đã gặp gỡ  CBQL, giáo viên và giao lưu với các em học sinh qua 4 tiết dự giờ: 2 tiết Stem,  01 tiết Toán nâng cao và 01 tiết Đạo đức tại trường tiểu học Tràng An và tham dự ở một số môn học khác như Giáo dục thể chất, tiếng Anh, Tin học, chuyên đề thư viện học với thiên nhiên, Âm nhạc, Stem công nghệ….tham quan toàn bộ các phòng học, phòng chức năng, gặp gỡ giáo viên các nhà trường trong không khí làm việc ấn tượng và hiệu quả.

Buổi tham quan đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với đoàn về cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, không khí làm việc thân thiện, cởi mở tại hai trường được tham quan.

Trân trọng biết ơn tập thể hai nhà trường đã dành những tình cảm nồng hậu, và nhiệt thành chia sẻ trong công tác dạy và học cho đoàn công tác.
Tiếp nối những tình cảm tốt đẹp này hi vọng các trường tiểu học ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai sẽ thắt chặt mối đoàn kết với hai trường nói riêng và các trường tiểu học thủ đô Hà Nội nói chung để cùng nhau trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.