Ngoại khóa liên thông giữa cấp học Mầm non và cấp học Tiểu học

💥Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022- 2023 và thực hiện dạy liên thông giữa cấp học Mầm non và cấp học Tiểu học, nhằm giúp trẻ Mầm non 5 tuổi chuẩn bị tâm thế vào lớp 1, giúp hoạt động chuyển tiếp có hiệu quả, nhằm tạo cơ hội cho trẻ Mầm non được tham gia giao lưu, làm quen với một số hoạt động của trường Tiểu học – ngôi trường mà các em sẽ được vào học lớp 1 năm học 2023- 2024.
▶️Hôm nay ngày 24 tháng 4 năm 2023, Cô và trò trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ vui mừng chào đón 188 em học sinh lớp Mầm non 5 tuổi của 2 trường Mầm non Hoa Mai và Mầm non Sao Mai sang thăm trường.
▶️Ngay từ 7 giờ sáng, các thầy cô giáo và các anh chị lớp 1 trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ chào đón các em bằng những nụ cười thân thiện, bằng những tràng pháo tay giòn giã. Tại buổi giao lưu hoạt động chung các em học sinh lớp Mầm non được xem phóng sự về trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, được tham gia giao lưu chơi trò chơi Ai nhanh ai đúng, giao lưu văn nghệ. Các em được nghe cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh Hiệu trưởng nhà trường tư vấn tuyển sinh lớp 1 năm học 2023- 2024. Sau đó các em được tham quan các lớp khối 1 và các phòng học chức năng của nhà trường. Đặc biệt hơn sang phần hoạt động góc các em được học trải nghiệm trực tiếp cách học và phương pháp dạy học hiện đại của các thầy cô giáo trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ qua các tiết dạy môn Tiếng Việt, Toán, Thể dục, Âm nhạc, Mĩ thuật ,… Đây là bước quan trọng để chuẩn bị hành trang, tạo bầu không khí thân thiện vui tươi, phấn khởi cho các em để sẵn sàng bước sang một cấp học mới, môi trường mới.
▶️Sau buổi giao lưu các em Mầm non rất thích thú sẵn sàng và mong đợi được đến học lớp 1 tại ngôi trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ này.