NGÀY HỘI SÁNG TẠO VÌ MÔI TRƯỜNG XANH

“Nghĩ xanh – Sống Xanh – Hành động” – thông điệp của thầy trò trường TH Hoàng Văn Thụ

Người viết: Đỗ Thị Thu Thủy- GV TPT Đội

Ngày hội “Sáng tạo vì môi trường xanh” là một trong chuỗi hoạt động của Mô hình trường học xanh nhằm nâng cao ý thức và khuyến khích mọi người tích cực trồng cây xanh, hạn chế và tái sử dụng rác thải nhựa được tổ chức ngày 25 tháng 10 năm 2019 tại trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, thành phố Lào Cai. Ngày hội được đón nhận các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố Lào Cai, phòng tiểu học Sở GD&ĐT Lào Cai, Đảng ủy, ủy ban nhân dân phường Cốc Lếu và các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, lãnh đạo quản lý các trường tiểu học, cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ