HỌC VÀ LÀM THEO LỜI BÁC DẠY

HỌC VÀ LÀM THEO LỜI BÁC DẠY “Khiêm tốn thật thà dũng cảm “ dâng Bác kính yêu nhân dịp sinh nhật 133 năm ngày sinh của Người!
Vào hồi 16h50 ngày 8/5/2023, Công an phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai nhận được tin báo của cháu Nguyễn Nam Khánh, sinh năm 2014, HKTT: Tổ 10, phường Lào Cai, thành phố Lào Cai, là học sinh lớp 3A1 trường tiểu học Hoàng Văn Thụ với nội dung :
Vào khoảng 7h30′ ngày 8/5/2023 tại đường Hoàng Liên (trước ngân hàng BIDV) phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, cháu Khánh có nhặt được một chiếc ví giả da màu xanh mặt ngoài có in tờ tiền mệnh giá 500.000đ, bên trong chiếc ví có 01 CCCD mang tên Nguyễn Tiến Dũng, 01 thẻ ngân hàng MB mang tên Nguyễn Tiến Dũng, 01 giấy phép lái xe mang tên Nguyễn Tiến Dũng, tiền mặt do ngân hàng nhà nước Việt Nam phát hành là 3.706.000đ ( ba triệu bảy trăm lẻ sáu nghìn đồng ).
Tiếp nhận tin báo của cháu Nguyễn Nam Khánh, công an phường Cốc Lếu phối hợp với công an phường Bắc Cường tiến hành xác minh và liên hệ với anh Nguyễn Tiến Dũng, sinh năm 1965, HKTT: Tổ 25, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai người làm rơi chiếc ví. Đến 9h00 ngày 9/5/2023, tại trụ sở công an phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai anh Nguyễn Tiến Dũng được công an phường Cốc Lếu trao trả lại toàn bộ tài sản đánh rơi bao gồm chiếc ví, giấy tờ và tiền mặt.