LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

💥 LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023: “BỨT PHÁ THÀNH CÔNG – NGẬP LÒNG HẠNH PHÚC💥
🔶Sáng 26/5 tại trường tiểu học Hoàng Văn Thụ thành phố Lào Cai diễn ra lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 “Bứt phá thành công – ngập lòng hạnh phúc”
Năm học thứ 26 của thầy và trò trường tiểu học Hoàng Văn Thụ chính thức khép lại sau 9 tháng học tập đầy ý nghĩa với thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ, nhiều thành tích đáng tự hào.
🔶Dấu ấn đáng nhớ nhất của năm học là những hoạt động trải nghiệm, những con số, thành tích chính là minh chứng rõ ràng nhất cho nỗ lực, cố gắng của thầy và trò trong năm học 2022 – 2023, cụ thể:
💎Giải Quốc tế: 32
💎Giải Quốc gia: 250
💎Giải cấp tỉnh: 96
💎Giải cấp TP: 331
❤️ Năm học 2022 – 2023 với chủ đề Vì HS thân yêu, xây dựng trường học xanh- HP đổi mới sáng tạo và hội nhập đã cán đích. Chúc mừng một năm học BỨT PHÁ THÀNH CÔNG. Xin gửi lời cảm ơn đến tập thể CBGV – NV nhà trường đã luôn cố gắng, nỗ lực để ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ nhà trường, từng bước khẳng định vị thế là đơn vị luôn đi đầu trong ngành giáo dục và đào tạo tại tỉnh nhà. Xin cảm ơn các bạn học sinh đã có một năm học tập chăm chỉ, hoàn thành mục tiêu và mang về những phần thưởng, thành tích xứng đáng. Và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành trong mọi hoạt động, sự kiện của nhà trường.
Cánh phượng nở đỏ, ve kêu râm ran với những tia nắng rực rỡ của mùa hè, xin chúc các bạn học sinh, các thầy cô giáo có một mùa hè với thật nhiều trải nghiệm ý nghĩa. Xin chúc các bạn học sinh khối 5 luôn tự tin, vững bước trên con đường mới. Các bạn học sinh khối 1,2,3,4 có một mùa hè sôi động và hẹn gặp lại vào tuần đầu tháng 8.2023!
Thầy cô tự hào vì các con!❤️❤️❤️