Giới thiệu sách nữ sĩ Đoàn Thị Điểm

Hướng tới chào mừng 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2022. Thư viện trường TH Hoàng Văn Thụ xin giới thiệu sách cuốn sách ” Nữ sĩ Đoàn Thị Điểm”. Khi đọc xong cuốn sách này chắc hẳn các bạn học sinh sẽ vô cùng tự hào về nền Văn học của nước nhà cũng như tự hào về nhân cách , phẩm hạnh và tài năng của Nữ sĩ Đoàn Thị Điểm nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung. Bởi Bà là biểu tượng cho chân dung của người phụ nữ Việt Nam ta với đức tính chịu thương chịu khó, luôn giữ được phẩm hạnh và trinh tiết. Mời các bạn đến thư viện Trường TH Hoàng Văn Thụ để được biết rõ hơn về người nữ sĩ này nhé!

Cùng hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam xin gửi lời chúc tới những người phụ nữ luôn mạnh khỏe, vui vẻ thành công❤.