CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG VĂN THỤ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

Chiều ngày 19/10/2022 Liên đội trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã tiến hành đại hội Liên Đội, nhiệm kỳ 2022 – 2023. Đại hội đã đánh giá các kết quả đã đạt được trong năm học 2021 – 2022 đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới 2022 -2023.

Trong thời gian làm việc hết sức khẩn trương nghiêm túc theo đúng tiến trình và HD của HĐĐ cấp trên. Đại hội đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kỳ 2022 – 2023. Với sự nhiệt tình, hăng say và đoàn kết hứa hẹn của Ban chỉ huy Liên đội mới cùng cô tổng phụ trách đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ thành công hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội.