🌸🌸TẾT VIỆT THỜI CÔNG NGHỆ🌸🌸🌸

Doanh nhân nhí Hoàng Văn Thụ tỏa sáng
Người viết: Đỗ Thu Thủy GV. BTT
💥Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2023 tại trường chương trình Ga la Sơ kết- Tết Việt thời công nghệ đón Xuân Quý Mão 2023 trong không khí rộn ràng và ấn tượng.
✅Học kì 1 năm học 2022- 2023 đã khép lại, với sự nỗ lực thi đua, phấn đấu của các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường tiểu học Hoàng Văn Thụ. Đây cũng là dịp để đánh giá, ghi nhận lại những thành tích đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong một kì học. Và cũng nhân dịp này nhà trường tổ chức Gal a sơ kết- Tết Việt để các bạn học sinh được trải nghiệm các hoạt động Tết Việt thời công nghệ gồm chuỗi các hoạt động văn nghệ song ngữ chào Xuân, Zap báo sơ kết, kế hoạch hoạt động học kì 2 qua sơ đồ tư duy, phóng sự Tết xưa và Tết nay, đuổi hình bắt chữ chủ đề Tết, vinh danh khen thưởng học sinh xuất sắc và học sinh hoàn thành tốt, nổi trội trong học tập và rèn luyện.
✅Trước đó hưởng ứng ngày hội Tết Việt thời công nghệ các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 được trải nghiệm làm doanh nhân nhí trực tiếp tham gia trải nghiệm hoạt động kinh doanh ẩm thực Việt và các sản phẩm hương vị ngày Tết nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023 như: Măng, miến, hành khô, mộc nhĩ, thịt sấy, gạo, nạp sườn, kẹo hạnh phúc, lợn đất lì xì, áo dài cách tân nhí…Bằng sự cố gắng chung tay của các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh các doan nhân nhí đã đem về doanh thu gần 11 triệu đồng. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa giúp học sinh được trải nghiệm làm doanh nhân cũng như góp một phần công sức nhỏ bé của mình dành những phần quà ý nghĩa cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023.
👉Tại chương trình Ga la Tết Việt nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh cũng dành tặng 20 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn các em đón tết trong tình thân và ấm áp.