Tự vượt qua chính mình.

Em xin chào các thầy cô và các bạn. Em là Phạm Danh Lâm - học sinh lớp 2A5, thành viên đội văn nghệ của tiết mục “Bài ca tôm, cá” đạt giải Nhất trong chương trình Rainbow Festival. Hôm nay em rất vui được chia sẻ với các thầy cô và các bạn những cảm xúc của em sau khi tham gia chương trình Rainbow Festival - Lễ hội cầu vồng.

Thú thực với các thầy cô và các bạn, trước đây em là một cậu bé nhút nhát. Bình thường em rất thoải mái trò chuyện với mọi người nhưng khi đứng trước đông người, em rất sợ. Mẹ em bảo, lúc ấy em bị đơ! Vậy nên khi lớp thành lập đội văn nghệ, em đã xin cô Hoàng Thị Bình - cô giáo chủ nhiệm của em là không tham gia. Nhưng cô Bình đã động viên: tham gia các hoạt động tập thể vừa là trách nhiệm của học sinh, vừa là dịp để em rèn luyện bản thân. Mẹ em cũng bảo: mạnh dạn, tự tin là một kỹ năng sống cần cho em.

Hơn một tuần tập luyện văn nghệ cũng là thời gian em ôn thi ASMO, em khá mệt nhưng lúc nào em cũng thấy vui. Tiết mục của chúng em cần đông bạn tham gia nên để đúng nhạc, đúng động tác, đều nhau… thật không đơn giản. Hai cô giáo biên đạo múa lo lắng chúng em còn nhỏ liệu có làm Ban giám khảo lắc đầu không… Được các thầy cô, các bố mẹ động viên, mỗi buổi tập chúng em lại thêm cố gắng để đến hôm tham gia thi, chúng em ôm nhau nhảy tưng tưng khi biết tiết mục được vào biểu diễn trong chương trình Rainbow Festival - Lễ hội cầu vồng - chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Và chúng em cùng òa lên vui sướng khi “Bài ca tôm, cá” được trao giải Nhất. Em cảm ơn các thầy cô đã tạo sân chơi để chúng em thỏa sức thể hiện và phát hiện khả năng của bản thân.

Sau đây là một số hình ảnh của “Bài ca tôm, cá”

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 36
Năm 2021 : 36