RAINBOW FESTIVAL - CƠ HỘI THÁCH THỨC BẢN THÂN

Hà Quỳnh Chi là em, một cô học sinh lớp 4A1 Trường TH Hoàng Văn Thụ. Nếu ai đã từng quen biết em chắc hẳn đều biết luôn cả những đam mê! Thú thật, em yêu hội họa từ nhỏ, em có thể ngồi cả ngày bên giá vẽ chỉ để tỉ mỉ tô vài cánh cúc họa mi hay tạo màu cho cô công chúa xinh đẹp trong các câu chuyện cổ tích của em.

Vậy mà thật bất ngờ, qua ngày hội Rainbow Festival em đã tìm ra được mình có thêm một “sắc màu mới”, đó chính là khả năng nhảy hiện đại. Khi nghe cô hiệu trưởng triển khai kế hoạch ngày hội Bảy sắc cầu vồng, em đinh ninh trong dạ, mình sẽ vẽ một bức tranh thật lớn, tặng mẹ và cô nhân ngày 20/11, đúng “sắc màu của em”. Song cô hiệu trưởng gợi ý: “Ngày hội Rainbow Festival”, là cơ hội cho em khám phá bản thân, thử thêm nhiều sắc màu mới để phát hiện khả năng tiềm ẩn của mình. Thế là dưới sự hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm, chúng em nhanh chóng thành lập đội và chọn cho mình lĩnh vực nhảy hiện đại để thử sức.

“Vũ nông dân”- Đó là điệu nhảy mà nhóm chọn. Với nhiều động tác đòi hỏi kĩ thuật cao, nhiều điểm nhấn trong bài nên ban đầu luyện tập chúng em cùng gặp không ít khó khăn. Song với lòng kiên trì và có cả một chút tự cao tuổi học trò em và các bạn không cho phép mình nản chí. Một tuần luyện tập, không ít lần rơi nước mắt do vấp ngã, cuối cùng “Vũ nông dân” đã được hoàn thiện.

Ngày công diễn, chúng em đã hoàn toàn chinh phục được khán giả và Ban giám khảo bởi tiết mục dày công, động tác khéo léo, kĩ thuật điêu luyện...Đặc biệt là sự ăn khớp, đoàn kết của các thành viên đã tạo nên một “Vũ nông dân” xứng đáng với giải đặc biệt mà Ban giám khảo trao tặng.Vui vì tiết mục thành công, nhưng vui hơn cả là em đã khám phá thêm một sắc màu tươi mới trong bảy sắc cầu vồng mà từ trước đến nay em không hề nghĩ tới. Từ nay, một Quỳnh Chi yêu hội họa em lại có thêm một Quỳnh Chi yêu những bước nhảy rộn ràng trên sàn diễn. Chúng em biết ơn rất nhiều về sự sáng tạo của các thầy cô Trường TH Hoàng Văn Thụ đã tổ chức một sân chơi bổ ích, không chỉ để thể hiện tài năng mà còn để khám phá thêm những tài năng mới. “Vũ nông dân” như một món quà tinh thần vô giá của em và các bạn, kính dâng tặng các thầy cô nhân ngày Lễ hiến chương các nhà giáo Việt Nam./.

Sau đây là một số hình ảnh về sắc màu của em:

Em thử sức với Rainbow Festival:

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 36
Năm 2021 : 36