LeaderinMe–“Lãnh đạo bản thân”

Các mô thức và nguyên tắc của tính hiệu quả tạo nên sự thành công

Người viết: Tiểu ban truyền thông – trường TH Hoàng Văn Thụ

Sáng ngày 19 tháng 9 năm 2020. Trường TH Hoàng Văn Thụ đã tham dự khóa đào tạo “7 thói quen hiệu quả - Thành tích cá nhân”do tổ chức FCE Việt Nam đồng hành với sự hướng dẫn của cô Quyên và các trợ lí.

Trong buổi tập huấn này, tham gia có 43 CBQL, giáo viênvà Ban đại diện CMHS có mặt đông đủ.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, chi tiết của giảng viên cùng các hình thức tổ chức dạy học phong phú, ngôn ngữ hấp dẫn dễ hiểu các thầy cô tham gia khóa học đã có ngày đầu tiên tập huấn hiệu quả và bổ ích. Tại đây, các thầy cô hiểu được bản chất của tính hiệu quả dựa trên các mô thức và nguyên tắc của tính hiệu quả được hình thành thông qua 7 thói quen ( Sống chủ động; bắt đầu với mục tiêu; Ưu tiên việc quan trọng; Tư duy cùng thắng; hiểu rồi được hiểu; hợp lực và rèn giũa bản thân). Các thói quen được rèn giũa sẽ liên tục Trưởng thành từ Phụ thuộc sang Độc lập và đến Tương thuộc. Hành vi sẽ giúp bạn thay đổi nhỏ trong cuộc sống nhưng mô thức (cách nhìn, hiểu, diễn giải) lại giúp bạn tạo ra những bước đột phá quan trọng. Muốn có kết quả tốt hãy thay đổi mô thức và từ mô thức sẽ tạo ra cách làm ( ứng xử) bản thân và sẽ tạo ra sự thay đổi, vòng tròn ảnh hưởng sẽ được mở rộng và vòng tròn quan tâm sẽ thu hẹp lại.Với thói quen sống chủ động sẽ biến khó khăn, trở ngại thành kinh nghiệm.

Buổi tập huấn khép lại trong niềm tin và sự kì vọngnhà trường sẽ có những bước chuyển mình mạnh mẽ và khởi sắc để trở thành một người tạo ra sự thay đổi. Đồng thời giúp mỗi học sinh đều trở thành nhà lãnh đạo, có các mô thức hiệu quả, góp phần lan tỏa tích cực trong cộng đồng và thành công trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 11 : 63
Năm 2020 : 995