Lễ hội “RAINBOW FESTIVAL” nâng cánh ước mơ

Tôi là Nguyễn Tuyết Mai phụ huynh em Nguyễn Tiến Phong Lớp 5A4.

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Hôm nay nhà trường cùng phối hợp với hội cha mẹ học sinh long trọng tổ chức lễ hội “RAINBOW FESTIVAL” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Tôi thấy đây là việc làm vô cùng ý nghĩa nhằm tôn vinh và khắc sâu công lao của các thầy cô giáo trong suốt những tháng năm qua để con tôi được trưởng thành khôn lớn như ngày hôm nay. Và đặc biệt hơn rằng lớp 5A4 của các con chúng tôi đã đạt được “ giải đặc biệt “ qua tiết mục Bước nhảy học đường Xiten mà tôi đã theo dõi và ủng hộ các con những ngày qua, từ khâu luyện tập, đến khi diễn, được thấy các con tham gia hoạt động nồng nhiệt, và các con vỡ oà cảm xúc khi nhận được giải tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Tôi tự hào vì được gửi gắm con cháu vào một mái trường có bề dày truyền thống và đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương. Niềm kiêu hãnh và tự hào ấy hy vọng con mình sẽ được trưởng thành khôn lớn dưới sự chỉ bảo dạy dỗ tận tình của các thầy cô giáo, đó là niềm vui vô cùng lớn lao cho những người làm cha, làm mẹ như chúng tôi.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn nhà trường, ban giám hiệu nhà trường, và cô giáo chủ nhiệm, chúc các thầy cô công tác tốt, luôn khoẻ mạnh để chèo lái con thuyền trồng người!

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 36
Năm 2021 : 36