HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 201

Chiều ngày 15 tháng 10 năm 2020 trường TH Hoàng Văn Thụ đã tổ chức thành công Hội nghị CBVC năm học 2020- 2021. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết HNCBVC năm học 2019 – 2020 dưới sự chỉ đạo sát sao của các cấp, ngành, Trường TH Hoàng Văn Thụ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Viên chức đã đề ra. Tại Hội nghị đã đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020 – 2020 với mục tiêu: Quyết tâm đổi mới quản trị nhà trường với mục tiêu: “Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học Kỷ cương- Văn hóa; Chất lượng giáo dục thực chất”; Xây dựng trường chất lượng cao; Tạo động lực cho đội ngũ phát huy năng lực cá nhân, nâng cao phương pháp, kỹ thuật dạy học hiện đại, khai thác, sử dụng có hiệu quả học liệu điện tử, tăng cường ngoại ngữ, tin học vươn tầm cao mới; Tiếp tục xây dựng môi trường giáo dục an toàn, hạnh phúc và mô hình trường học xanh; Từng bước nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn bền vững, chú trọng thực hiện CTGDPT2018 đối với lớp 1 và chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng triển khai sách giáo khoa lớp 2. Với nhiệm vụ đột phá: “Phát huy tối đa năng lực cá thể của đội ngũ; đa dạng hóa các hình thức học tập của học sinh gắn với giáo dục thông minh và các thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện”.

Tổ chức hội thảo, xây dựng quy chế làm việc, dân chủ, văn hóa nhà trường gắn với xây dựng trường chất lượng cao.

Mỗi CBVC xác định rõ trách nhiệm nêu gương của người Thầy trong thời kỳ công nghệ số: “Nói, làm, tạo sự lan tỏa trong học sinh”. Xây dựng tạo nét riêng biệt về văn hóa giao tiếp giữa đồng nghiệp với nhau, với cấp trên, với cha mẹ học sinh...

Cùng ngày Ban chấp hành Công đoàn nhà trường phối hợp Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức tọa đàm chủ đề Phong cách nữ nhà giáo hiện đại thời kì 4.0 kỉ niệm 90 ngày thành lập Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20.10.1930-20.10.2020. Buổi tọa đàm khép lại trong không khí vui vẻ, đầm ấm của gia đình tiểu học Hoàng Văn Thụ.