Đại hội Liên đội Tiểu học nhiệm kỳ 2017 – 2018

Vào chiều ngày 29/9/2017, Liên đội Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017- 2018. Đến tham dự Đại hội có Đại diện HĐĐ Phường Cốc Lếu đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng các thầy cô giáo và các bạn Đội viên tiêu biểu của 12 Chi đội và 18 chòm sao trong toàn trường.

Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội TP Lào Cai và Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017 - 2018 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đội và phong trào thiếu niên, nhi đồng năm học 2016- 2017; cùng thảo luận và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017- 2018 và quan trọng hơn cả là bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới để điều hành công tác Đội trong năm học này.Toàn thể Đại hội đứng nghiêm trang thực hiện nghi thức Lễ chào cờ
 

Mở đầu chương trình, toàn thể Đại hội đã được lắng nghe bạn Nguyễn Ngọc Minh Châu chi đội lớp 5a6 trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2016 - 2017. Trong năm học vừa qua, Liên đội Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã nỗ lực phấn đấu và đạt được những kết quả rất đáng khen ngợi. Mọi mục tiêu đặt ra đều được Liên đội hoàn thành xuất sắc như giành nhiều giải cao trong các kỳ thi cấp Thành phố, cấp tỉnh, cấp Quốc gia, tổ chức nhiều chương trình văn nghệ, thể thao, hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa; tham gia sôi nổi, tích cực các phong trào thi đua do Hội đồng Đội TP Lào Cai phát động.

Đại diện HĐ Đội Phường Cốc Lếu tặng hoa chúc mừng ĐH

 
Trong phần tiếp theo của chương trình, những Đội viên ưu tú đại diện cho 12 chi đội của khối 4, 5 đã cùng thảo luận, đưa ra các ý kiến đóng góp cho bản dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2017- 2018. Đây đều là những ý kiến rất thực tế và gắn liền với chương trình công tác Đội, sẽ góp phần thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, phát huy hết năng lực của người Đội viên, nâng cao chất lượng hoạt động và phong trào thiếu nhi trong nhà trường.

 

 
Phát biểu tại Đại hội, cô Đoàn Thị Duyến- Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng trong năm học mới, Liên đội sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.
Đoàn Thị Duyễn Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ - phát biểu ý kiến tại Đại hội

Sau phần trình bày tham luận và thảo luận sôi nổi, Đại hội chuyển sang phần Bầu cử Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kỳ 2017- 2018.Những lá phiếu mang theo sự tín nhiệm của mỗi thành viên trong Liên đội lần lượt được bỏ vào hòm

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và công tâm của Ban kiểm phiếu, kết quả bầu cử đã nhanh chóng hé lộ danh sách 9 bạn Đội viên xuất sắc nhất, có thành tích học tập tốt, nhiệt tình trong các công tác và hơn hết là nhận được sự tín nhiệm của toàn thể Đội viên để chính thức đứng trong hàng ngũ Ban chỉ huy Liên đội Tiểu học Hoàng Văn Thụ nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Ban chỉ huy liên đội mới ra mắt đại hội và chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu sau khi nhận hoa, quà và cấp hiệu chỉ huy đội
           
        Vậy là Đại hội Liên đội TH Hoàng Văn Thụ nhiệm kỳ 2017 - 2018 đã kết thúc và lựa chọn ra được những gương mặt ưu tú nhất cho Ban chỉ huy Liên đội mới. Thành công của Đại hội đã khẳng định sự trưởng thành về công tác Đội và phong trào hoạt động của Liên đội.
Chúng ta cùng chúc mừng Đại hội Liên đội đã diễn ra thành công tốt đẹp! Chúc cho Ban chỉ huy mới sẽ có một nhiệm kỳ hoạt động tích cực, hiệu quả, phát huy hết khả năng và sự sáng tạo của các bạn Đội viên, đưa phong trào hoạt động Đội của nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng là Liên đội xuất sắc cấp tỉnh.
 
 
Nguồn: hoangvanthu.elc.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 6
Tháng 10 : 108
Năm 2021 : 1.925