Hành động đẹp hôm nay – ngày mai tươi sáng

Hưởng ứng chiến dịch “ Làm cho thế giới sạch hơn”. Chiều ngày 12/10/2020, Liên đội trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã kết hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tiến hành tổng vệ sinh phân loại rác thải trong trường và toàn bộ hành lang, vỉa hè xung quanh trường. Tham gia buổi vệ sinh có Chi đội lớp 4A2 và các thầy, cô giáo là Đoàn viên thanh niên cũng hưởng ứng một cách tích cự, vui vẻ, hòa đồng. Đồng thời các em cũng tham gia tuyên truyền các hộ dân trong khu vực trường về việc thu gom, sử dụng và xử lý rác thải đúng quy định. Đây là những việc làm cần thiết và ý nghĩa của Liên đội hướng tới Chào mừng Đại hội Đảng Bộ tỉnh khóa 16 nhiệm kì 2020 - 2025. Sau buổi tổng vệ sinh, trên nét mặt các bạn Đội viên rạng rỡ niềm vui, niềm hạnh phúc. Từ đó các em thấy rõ được vai trò và trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn môi trường cảnh quan đô thị luôn sạch và đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng vệ sinh cả liên đội trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ.